NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN NHÀ ỐNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP NHẤT NĂM 2022

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI ĐẸP CHO NHÀ BIỆT THỰ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI MOSAIC STARK TÔNG MÀU TRẮNG XÁM ĐEN 11 VỊ TRÍ ỨNG DỤNG GẠCH ỐP MOSAIC STARK TRONG TRANG TRÍ MÂY TRẮNG NGÀ, MƯA XÁM, BỒ CÔNG ANH VÀNG TƯƠI BỘ BA MÀU HOÀN HẢO KỸ THUẬT ỐP GẠCH TƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA MÃN NHÃN VỚI MẪU BIỆT THỰ 1 TẦNG CÓ BỂ BƠI XANH MÁ NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN NHÀ ỐNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP NHẤT NĂM 2022 BÍ QUYẾT CHỌN GẠCH MOSAIC PHÒNG KHÁCH CHUẨN CHUYÊN GIA 22 MẪU GẠCH ỐP TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ ĐẸP KHÔNG THỂ RỜI MẮT CÁCH CHỌN GẠCH MOSAIC CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP , BỀN VÀ TIẾT KIỆM

  NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN NHÀ ỐNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP NHẤT NĂM 2022

  16/05/2022 - 08:00

  Người đăng : Admin

  Nhà ống là kiểu thiết kế nhà được xây hình chữ nhật có chiều ngang nhỏ hẹp và chiều dài mở rộng sâu vào bên trong. Chúng ta sẽ thường bắt gặp kiểu nhà này ở những thành phố lớn, dân cư tập trung đông đúc, hạn chế và diện tích đất ở. Việc chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống là việc làm rất quan trọng. Nó giúp mang lại vẻ sáng sủa, hiện đại cho căn nhà. Đồng thời đảm bảo được tính tiện ích trong việc chống lại mưa nắng.


  Trên thị trường hiện nay có những mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống nào?
  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp đẹp. Nhưng trong đó, phổ biến nhất chính là gạch mosaic Stark. gạch mosaic Stark tường là gạch có kích thước không lớn. Thông thường, gạch mosaic có kích thước từ 45x95mm. Gạch này nhằm tạo mục đích ốp, lát bề mặt tường. Nếu được thiết kế và thi công đúng cách thì gạch mosaic có thể ôm sát tường trong một khoảng thời gian dài. Nhờ đó, bề mặt tường trở nên đẹp, sang và bền vững hơn.
  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông các gia chủ, hiện nay gạch ốp được sản xuất rất đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã và màu sắc. Đăc biệt gạch mosaic Stark ốp tường có những ưu điểm vượt trội như bền màu, chịu lực tốt, mẫu mã đẹp. Dùng để trang trí nội thất có khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt giúp bảo vệ bức tường bền đẹp theo thời gian.


  Dùng gạch giả đá làm mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống
  Ốp mặt tiền bằng đá tự nhiên là xu hướng thiết kế và xây dựng nhà thể hiện sự đẳng cấp, thượng lưu. Hệ thống đá tự nhiên sẽ mang đến cho thiết kế nhà ống sự sang trọng, cao quý. Tuy nhiên, dù mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhưng giá thành lớn cũng là quan ngại không nhỏ với những gia chủ bậc chung.

   Gạch ốp có vân đá tự nhiên
  Nắm bắt được thực tế đó, những nhà sản xuất vật liệu xây dựng đã đưa ra giải pháp khá khả quan để xử lý vấn đề này. Và sự tạo ra mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống có vân đá tự nhiên nhưng giá thành thấp hơn nhiều gạch giả đá. Thể loại gạch này đang khá phổ biến trên thị trường và cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại.
  Một số tiêu chí trong việc lựa chọn mẫu gạch ốp đẹp
  Thứ nhất, lựa chọn gạch ốp mặt tiền nhà phố theo phong cách thiết kế: Bạn cần xem ngôi nhà đó được thiết kế theo phong cách nào cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại… Mỗi phong cách đều phù hợp với một mẫu gạch riêng. Ví dụ, mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển sẽ phù hợp với những mấu đá tự nhiên cao quý, sang trọng. Còn mẫu thiết kế nhà hiện đại, ta nên chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống đơn giản có màu sắc tinh tế, trẻ trung.

  Phong cách tân cổ điển giả đá hoa cương
  Thứ hai, chọn màu gạch dựa theo màu sắc của mẫu thiết kế: Trước khi lựa chọn chủng loại, màu sắc hay chất liệu của hệ thống gạch ốp mặt tiền nhà ống, ta cần xem xét và nghiên cứu màu sắc của công trình. Bạn nên chọn những mẫu gạch ốp có màu sắc gần với tông màu của ngoại thất. Nếu muốn ngôi nhà trở nên độc đáo, bạn nên tận dụng sự tương phản của màu sắc.

  Gạch ốp gần với tông màu của ngoại thất
  Kích thước của gạch ốp là một tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào từng loại gạch, ta có kích thước phù hợp khác nhau. Chọn kích thước gạch cũng cần lưu ý đến bề mặt, diện tích mà nó sẽ được đặt vào.
  Kích thước gạch phù hợp với diện tích mặt tiền ngôi nhà
  Kinh nghiệm chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống theo diện tích
  Diện tích mặt tiền cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn mẫu gạch. Mặt tiền nhà ống rộng từ 3-5m là kiểu phổ biến nhất hiện nay tại các thành phố lớn. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà phần dành cho ốp mặt tiền rộng hay hẹp, nhiều hay ít. Theo các kiến trúc sư Architec Việt, với mặt tiền nhà phố hẹp thì bạn nên chọn gạch ốp mặt tiền tông màu sáng để giúp bắt sáng tốt hơn.

  Mẫu gạch màu sáng phù hợp với mặt tiền nhà phố đẹp
  Về việc chọn kích thước mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống, bạn cần căn cứ theo diện tích phần dành cho ốp tường. Không phải tất cả mặt tiền đều ốp gạch mà sẽ dựa vào thiết kế của từng căn nhà cụ thể.
  Chọn mẫu gạch phù hợp với không gian mặt tiền rộng trên 5m
  Với những căn nhà phố mặt tiền rộng thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn gạch ốp cho mình. Với những căn nhà mặt tiền rộng trên 5m, chủ nhà sẽ có những cách thiết kế sao cho phô bày được nhiều nhất vị trí dành cho việc trang trí mặt tiền. Bạn dựa theo đó để chọn màu sắc gạch ốp cho phù hợp.
  Ngôi nhà có phong cách hiện đại nên gạch men bóng
  Nếu căn nhà theo phong cách hiện đại, sang trọng hãy chọn gạch ốp giả đá, men bóng, kích thước lớn.
  Nếu căn nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì chọn gạch ốp màu nâu hoặc giả gỗ, men khô sẽ giúp làm nổi bật kiến trúc ngôi nhà.

   


   

  Chia sẻ:
  0
  Zalo
  Hotline 0967868631; 0963756639