NHỮNG LƯU Ý KHI ỐP TRƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ

22 MẪU GẠCH ỐP TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ ĐẸP KHÔNG THỂ RỜI MẮT TÍNH TOÁN KINH PHÍ GẠCH ỐP THEO TỪNG KHÔNG GIAN CHỌN GẠCH STARK PHỐI MÀU THEO PHONG THUỶ  GẠCH STARK LÁT NỀN ĐẸP CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ MẪU GẠCH MOSAIC ỐP TƯỜNG MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP, HIỆN ĐẠI, THỊNH HÀNH NHẤT 2022 MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP, GIÁ RẺ NHẤT 2022 CÁCH PHỐI MÀU CHO PHÒNG KHÁCH  CÁCH CHỌN GẠCH MOSAIC CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP , BỀN VÀ TIẾT KIỆM 3 CÁCH DÙNG GẠCH MOSAIC TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP TINH TẾ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GẠCH MOSAIC CHO TỪNG KHÔNG GIAN

  NHỮNG LƯU Ý KHI ỐP TƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ

  11/10/2021 – 08:30
  Người đăng : Admin

  Phòng ngủ là nơi thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, khi lựa chọn thiết kế gạch lát phòng ngủ hay gạch ốp, rất nhiều điều cần được xem xét cẩn thận để kết quả cuối cùng tạo cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn. Dưới đây là 7 lời khuyên bạn cần xem xét trước khi chọn ý tưởng gạch ốp tường phòng ngủ: 
  Chọn nhà sản xuất gạch uy tín
  Gạch được sản xuất theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ, Gạch Stark Đồng Tâm, Prime, Viglacera chất lượng cao... không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và bền chắc. Điều này giúp chúng trở nên hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn. Trước khi mua gạch lát nền phòng ngủ hay gạch ốp, hãy chắc chắn rằng bạn biết nhà sản xuất bạn muốn đặt hàng.


  Chuẩn bị ngân sách cho loại gạch bạn thích
  Phác thảo một kế hoạch ngân sách sơ bộ trước khi bạn chi tiêu để mua gạch ốp tường phòng ngủ. Trung bình, một thiết kế gạch đá phủ men, gốm sẽ tiêu tốn của bạn ít hơn so với gạch thủy tinh hay gạch sứ... Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho phù hợp!


  Chọn kích thước gạch phù hợp
  Theo nguyên tắc chung, kích thước của gạch phải phù hợp với diện tích của căn phòng. Đối với không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn các viên gạch có kích thước lớn như 30x30cm. Khi lựa chọn gạch ốp tường phòng ngủ, hãy nhớ rằng gạch ốp nên nhỏ hơn gạch lát sàn để duy trì tỷ lệ hợp lý tạo cảm giác cân bằng. Mẫu gạch STARK ốp tường phòng ngủ có kích thước nhỏ hơn gạch lát sàn dưới đây là một ví dụ.


  Chọn màu sắc gạch phù hợp 
  Bạn phải chú ý khi kết hợp thiết kế gạch phòng ngủ với màu tường. Hiện nay có rất nhiều màu gạch khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng các màu sắc gạch khác nhau để lựa chọn gạch ốp phù hợp nhất. Ngoài ra, màu sắc đồ nội thất cũng là một yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi chọn gạch ốp tường phòng ngủ. 


  Chọn gạch có họa tiết hay trơn
  Bạn cần phải xác định mẫu thiết kế gạch ốp tường phòng ngủ bạn muốn sử dụng. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn gạch ốp tường và lát nhà tương phản. Ví dụ, nếu phòng ngủ của bạn có kiểu dáng gạch ốp đơn giản, thì hãy chọn mẫu gạch ốp phòng ngủ đẹp có hoa văn và ngược lại.


  Chọn cách sắp xếp gạch
  Thiết kế phòng ngủ hiện nay có rất nhiều cách sắp xếp gạch. Do đó khi quyết định chọn ý tưởng ốp lát gạch cho phòng ngủ, bạn phải chú ý chọn cách sắp xếp gạch hợp lý. 
  Để phòng ngủ bạn trông sang trọng hơn, bạn có thể sử dụng mẫu gạch hiện đại cho không gian của mình. Tuy nhiên, trong khi kiểu gạch ốp tường phòng ngủ phù hợp, bạn hãy xem xét kích thước của căn phòng vì nó thường chiếm một không gian lớn.

  Chọn gạch dễ bảo trì
  Trong khi tìm kiếm thiết kế gạch ốp tường phòng ngủ, dễ bảo trì là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Bạn nên chọn loại gạch STARK có khả năng chống nước và dễ dàng làm sạch vết bẩn bằng cách lau chùi đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn ít có thời gian để quan tâm đến việc bảo trì gạch ốp tường thì không nên lựa chọn gạch khảm cho căn phòng ngủ của mình.
  Ngày nay, những mẫu gạch phòng ngủ hiện đại này cực kỳ bền nếu được thi công và bảo trì đúng cách. Chúng có thể tồn tại trong nhiều năm. 
  Nguồn: www.hgn.com.vn

  Chia sẻ:
  0
  Zalo
  Hotline 0967868631; 0963756639